Wednesday, January 8, 2014

New job Opening as ABM(1st Line) Manager

LinkedIn Following

  • Group: Current Openings
  • Subject: Opening as ABM(1st Line) Manager

Shivani Malhotra posted a job: Opening as ABM(1st Line) Manager

"Vacancy for Area Business Manager for Pharma Companies Delhi Cardio-Diabetes Division Profile Area Sales Manager Age 28-36y, Qualifications:- Any Graduate Experience :- 1y+ As Area Manager with minimum 3 Reports Salary:- 4Lpa to 6.5Lpa + DA + TA + Family Medical Insurance + Bonus+ Gratuity +Incentives Send Resumes at careers4pharma@gmail.com"

Don't want to get activity notifications: Change your following people settings »

Learn more about following people's activity

 
This email was intended for Openings India (Owner, Recruitment India). Learn why we included this. © 2013, LinkedIn Corporation. 2029 Stierlin Ct. Mountain View, CA 94043, USA
 

1 comment:

My Kiều said...

Những giấc mơ rất đặt biệt, có thể mang lại điềm báo nào đó mơ thấy bướm đánh con gìbướm bay vào nhà là điềm gì. Côn trùng như ong ,kiến có điềm báo gì không. Khi bị ong đốt là điềm gì mà khiến nhiều người lo lắng. Trong thế giới tâm linh, người đời cho rằng những giấc mơ thấy rắn đều là những giấc mơ linh thiêng. Vậy khi mơ thấy rắn đánh con gì. Và cũng những giấc mơ đó, khi thấy nhiều con vật trong cuộc sống họ đều nghĩ ra một con số gì đó. Nằm mơ thấy bọ cạp cắn là điềm gì
Có rất nhiều người mẹ thắc mắc rằng có con nhỏ có nên đi đám maVà nhiều người đàn ông quan tâm rằng Phụ nữ thích được hôn ở đâu nhấtCách chinh phục phụ nữ đã có chồng. Làm sao để có thể phát hiện được Tâm lý của phụ nữ ngoại tình.
Rất nhiều người lo lắng khi làm cháy bát nhang, bát hương, vậy khi bát nhang thần tài bốc cháy thì có điềm báo gì không. Hướng dẫn cách bốc bát hương thần tài mang lại nhiều phát tài và phú quý. Nhiều người cho rằng cắm hoa giả trên bàn thờ là không tôn kính. Vậy thực hư có nên cắm hoa giả trên bàn thờ không. Đi chùa Hà cầu duyên như thế nào là đúng để có thể mang lại những tình duyên như mong muốn.

Earlier Posts